hotline: 028.22.455.999

GIỚI THIỆU


* Trụ sở: 27/39/7 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhị, Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh
* Điện thoại: 028.22.455.999
* Fax: 028.22.455.999
* Email: dmax.org@gmail.com
* Website: d-max.org binhxitcontrung.vn

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển NHẬT THÁI DƯƠNG là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, sau quá trình xây dựng và phát triển, hiện Nhật Thái Dương có gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình… Quy mô tổ chức sản xuất của Nhật Thái Dương liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Bằng chiến lược phát triển đúng đắn, Nhật Thái Dương nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là đơn vị chủ lực của Thành phố trong việc thực hiện quỹ nhà ở xã hội như: nhà ở cho học sinh – sinh viên, nhà ở cho công nhân tại khu công nghiệp, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở tái định cư (khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính; Nam Trung Yên, Cầu Diễn; nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II; nhà ở cho công nhân tại Kim Chung, Đông Anh và khu công nghiệp Phú Nghĩa; Làng Sinh viên Nhật Thái Dương…) Những khu đô thị mới, hiện đại do Nhật Thái Dương xây dựng như: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn, Nam Trung Yên… cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô.

Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, Nhật Thái Dương tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con năm 2005, Nhật Thái Dương tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, Nhật Thái Dương sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu Nhật Thái Dương.

5 (100%) 1 vote[s]