hotline: 0917.920.929

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh được sản xuất dưới nhiều dạng, trong đó phổ biến nhất là dạng nước, xịt hoặc gel. Thông thường, dung dịch xịt khử trùng tay sẽ tự khô trong vòng 30 giây và không cần rửa lại với nước. Dung dịch sát khuẩn tay càng ngày càng phổ biến vì tính chất tiện lợi, hay được sử dụng trước – sau khi ăn, sau khi cầm tiền hoặc khi vừa mới hoạt động ngoài trời xong…

THÀNH PHẦN: Ethanol, Deionized Water, Glycerin, Acrylates/C10-30 Alkyl, Acrylate Crosspolymer, Polysorbate 20, Triethanolamine, Fragrance, Benzalkonium Chloride, D-Alpha Tocopherol (Vitamin E).

CÔNG DỤNG:

– Gel rửa tay sạch khuẩn Dmax giúp làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn, giữ cho da tay bạn luôn sạch sẽ và thơm mát cùng với công thức độc đáo chứa hỗn hợp vitamin duy trì độ ẩm cho da tay bạn.

– Dùng gel rửa tay sạch khuẩn Dmax mỗi ngày góp phần giúp bạn và gia đinh ngăn ngừa được các dịch bệnh nguy hiểm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho 1 lượng gel vừa đủ vào lòng bản tay, thoa đều lên tay, không cần rửa lại bằng nước.

KHUYÊN DÙNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP: Trước và sau khi ăn, sau khi sử dụng nhà vệ sinh, sau khi cầm tiền, sau khi chơi thể thao, sau khi tiếp xúc với gia súc, gia cầm, sau khi tiếp xúc với người bệnh.

BẢO QUẢN: Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

KHUYẾN CÁO: Chỉ sử dụng ngoài da, không được uống, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu sản phẩm dính vào mắt hãy rửa ngay bằng nước sạch, để xa tầm tay trẻ em.