hotline: 0917.920.929

CÔNG DỤNG: Diệt trừ và xua đuổi ruồi, muỗi, gián, kiến,…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Đóng cửa ra vào và cửa sổ. đưa người và vật nuôi ra khỏi phòng trước khi sử dụng. đeo găng tay hoặc khẩu trang khi sử dụng. lắc kĩ trước khi xịt.
2. Xịt khắp phòng trong khoảng 7 giây (tưởng đương 7g chế phẩm) cho diện tích khoảng 21m vuông (liều lượng: 1g/s/3m vuông). rời phòng và đóng kín cửa trong 15 phút.
3. Xịt vào các khu vực côn trùng hay ẩn nấp, sinh sống như: gầm cầu thang, bếp, gầm tủ
4. Nếu sử dụng trong bép cần che kín thức ăn và các vật dụng nấu ăn. không sử dụng trong khi đang chế biến thực phẩm. sau khi xịt hoặc trước khi chế biến thực phẩm, phải lau rửa sạch sẽ khu vực chế biến.
THÀNH PHẦN: 0,3% w/w Tetramethrin + 0,5% w/w Pemethrin.
LƯU Ý:
– Đeo khẩu trang và găng tay khi phun, xịt chế phẩm.
– Không phun, xịt chế phẩm vào phòng có em bé và người bệnh.
– Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em, thực phẩm và thú nuôi. Không để gần ngọn lửa, nguồn điện, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Thời gian cách ly: Ít nhất 15 phút sau khu phun. Mở thoáng khí hoàn toàn trước khi vào phòng.
SƠ CỨU:
– Trong trường hợp dính vào mắt: rửa ngay bằng nước sạch trong vòng 15 phúT. Trong trường hợp dính vào da, cởi bỏ quần áo bị nhiễm bẩn và rửa sạch vùng da dính chế phẩm với nước và xà phòng.
– Nếu nuốt phải: Không gây nôn. Trường hợp hít phải hơi: đưa người hít phải hơi chế phẩm ra chỗ thoáng mát. Trong các trường hợp nếu biểu hiện triệu chứng kích ứng không giảm, đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất và phải mang theo chế phẩm.
HƯỚNG DẪN AN TOÀN:
– Không ăn uống, hút thuốc lá khi đang sử dụng chế phẩm, không phun trên ao cá, bể cá, nơi đựng thức ăn, nước sinh hoạt, không đổ thuốc thừa xuống ao, hồ, sông suối.
– Sau khi sử dụng nên rủa tay thật sạch bằng xà phòng và nước. hủy vỏ khi dùng xong, không được tái sử dụng. thải bỏ chế phẩm theo quy định thải bỏ chát thải nguy hại.